𝐂𝐚́𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐲𝐞̂́𝐧 𝐬𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐞̣ 𝐛𝐚̂̀𝐮

Phụ nữ mang thai luôn được khuyên là nên ăn yến sào vì yến sào là một thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng không chỉ tốt cho mẹ mà còn lợi cho thai nhi và cả quá trình phát triển của trẻ sau này. Tuy nhiên, chỉ khi bạn sử dụng yến sào đủ liều lượng và đúng cách thì các dưỡng chất trong yến sào mới có thể phát huy hết tác dụng để giúp cho mẹ khỏe và thai nhi phát triển toàn diện.

Yến sào cung cấp 18 acid amin với hàm lượng cao, cùng với các chất khoáng như Mg, Fe, Zn… là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bà bầu và thai nhi.

𝒀𝑬̂́𝑵 𝑺𝑨̀𝑶 𝑻𝑶̂́𝑻 𝑪𝑯𝑶 𝑴𝑬̣:

-Tăng đề kháng, chống trầm cảm, giảm lo âu, căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện trí nhớ.

– Giảm nhức mỏi, chóng mặt, buồn nôn, ốm nghén, táo bón, kích thích tiêu hoá, vị giác, giúp ăn ngon miệng.

– Đẹp da, hạn chế tình trạng mụn, nám da, rạn da, lão hóa da.

– Hạn chế nguy cơ suy thai, sinh non.

– Phục hồi sau sinh nhanh chóng, đặc biệt khi sinh mổ.

– Tăng cường chất và lượng sữa sau sinh.

𝒀𝑬̂́𝑵 𝑺𝑨̀𝑶 𝑳𝑶̛̣𝑰 𝑪𝑯𝑶 𝑪𝑶𝑵:

-Giảm thiểu tối đa nguy cơ khuyết tật thường gặp ở thai nhi

– Trẻ sinh ra khoẻ mạnh, ít bệnh vặt, cứng cáp, năng động.

– Kích thích trí não trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời giúp trẻ thông minh hơn.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *